Hyundai Việt Nhân - TOP 20 dịch vụ uy tín chất lượng

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế,nhiều doanh nghiệp trong nước đã đẩy mạnh việc xây dựng chiến lược phát triển với định hướng tạo ra những thương hiệu lớn mạnh, sản phẩm, dịch vụ Việt uy tín, chất lượng. Đã có nhiều thương hiệu, sản phẩm Việt Nam có bước phát triển mạnh mẽ trở thành niềm tự hào Người Việt. Tuy nhiên hiện nay vấn nạn gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…là vấn đề đáng lo ngại và gây thiệt hại không chỉ đối với người tiêu dùng mà còn cả đối với doanh nghiệp kinh doanh chân chính.

Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của Người tiêu dùng và doanh nghiệp, bên cạnh việc tuyên truyền hướng dẫn cần có thêm một công cụ và hoạt động hiệu quả để giúp Người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Viện kinh tế - Văn Hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng và Tổ chức chương trình:"Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng". Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện "Hàng Việt Tốt" được tổ chức hàng năm nhằm lựa chọn những doanh nghiệp, tổ chức, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt.

Hyundai Việt Nhân vinh dự được lọt top đề cử "TOP 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023 " với Dịch vụ bảo hành - bảo dưỡng xe Hyundai chính hãng và đề cử "TOP 20 doanh nghiệp xuất sắc năm 2023" cùng các đơn vị tiêu biểu thuộc các ngành nghề khác trên thị trường hiện nay như: Doji, BKAV, SHB, LS Electric, Pullman,... Bên cạnh đó, Tổng giám đốc Trần Công Huấn của Hyundai Việt Nhân còn vinh dự nhận đề cử "Doanh nhân xuất sắc năm 2023", điều này ghi nhận những thành tích, phấn đấu trong quá trình làm việc, công tác lãnh đạo Hyundai Việt Nhân những năm vừa qua.

Đây thực sự niềm tự hào của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên của Hyundai Việt Nhân khi được sánh ngang cùng các sản phẩm, thương hiệu tiêu biểu cả Việt Nam và trên thế giới. Các doanh nghiệp tham gia chương trình hầu hết đã trở thành những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía Người tiêu dùng trên cả nước.